Lg V40 Thiết kế cực kỳ đẹp mắt

Thiết kế LG V40 có lẽ là một chiếc điện thoại "khá hoàn mỹ" của LG, với hiệu năng tuyệt vời, camera tốt, nhiều tính năng phần mềm hấp dẫn

Thiết kế LG V40 vẫn lấy ý tưởng từ ngôn ngữ thiết kế của người tiền nhiệm nhưng được cải tiến nhằm đem lại thẩm mỹ tốt hơn cho người nhìn.
 
Tham khảo giá bán và chi tiết sản phẩm LG V40 của Thành Đạt Mobile Tại đây
 
 
 
 

Hình ảnh thiết kế LG V40 không viền cực “chất”

 

 
LG là một trong những hãng smartphone khởi đầu trào lưu màn hình không viền của năm 2017 với chiếc LG G6, tuy nhiên vì quá vội vàng việc sử dụng chip Snapdragon 821 trên chiếc flagship này, khiến sản phẩm vô tình đánh mất lợi thế cạnh tranh so với flagship của các đối thủ cạnh tranh "sinh sau đẻ muộn" sử dụng Snapdragon 835.
 
 

Thiết kế LG V40 có gì đặc biệt? 

 

LG V30 đã trở thành một trong những điện thoại hàng đầu về chất lượng trong lịch sử phát triển của LG. Giờ thì hãng bắt đầu việc nghiên cứu và phát triển model kế nhiệm của nó - thiết kế LG V40. 
 
 
 
 

V40 là sự kế thừa và nâng cấp từ V30

 

Ý tưởng về thiết kế LG V40 giống như một sự thừa kế và nâng cấp so với V30. Mặt trước của điện thoại có màn hình vô cực với tỉ lệ hiển thị lên tới 85%, công nghệ OLED tuyệt đẹp và một camera kép ở phía trên cùng. Theo tác giả, bản concept này cũng mang tới hệ thống cảm biến xác thực tiên tiến dù họ không loại bỏ đi cảm biến vân tay và đặt nó ở vị trí truyền thống của LG (phía sau). Chất liệu kính cùng khung kim loại bắt mắt tiếp tục được áp dụng trong thiết kế điện thoại. 
 
 

 

Mặt trước và sau của thiết kế LG V40

 

 
Ý tưởng về thiết kế LG V40 giống như một sự thừa kế và nâng cấp so với V30. Mặt trước của điện thoại có màn hình vô cực với tỉ lệ hiển thị lên tới 85%, công nghệ OLED tuyệt đẹp và một camera kép ở phía trên cùng. Theo tác giả, bản concept này cũng mang tới hệ thống cảm biến xác thực tiên tiến dù họ không loại bỏ đi cảm biến vân tay và đặt nó ở vị trí truyền thống của LG (phía sau). Chất liệu kính cùng khung kim loại bắt mắt tiếp tục được áp dụng trong thiết kế điện thoại. 
 

Điểm khác biệt giữa thiết kế LG V40 với thiết kế V30?

 
Thiết kế V30 với màn hình OLED rất đẹp, viền của chiếc điện thoại siêu mỏng. Thời lượng pin cho người dùng cực kỳ ấn tượng, hay còn được nói rằng “pin trâu”. Hiệu năng sử dụng khá ổn; camera góc rộng hữu dụng; nhiều tính năng quay phim độc đáo. 
 
Trong khi đó theo như cách đánh giá của rất nhiều người dùng và chuyên gia, thiết kế LG V40 có viền bezels mỏng, cảm biến 3D và chip Qualcomm Snapdragon 845. Khắc phục những lỗi của bản thiết kế V30 trước đó. 
 
 
 
 

Thiết kế LG V30 mới ra ngày 31/8

 
Thiết kế LG V40 có lẽ là một chiếc điện thoại "khá hoàn mỹ" của LG, với hiệu năng tuyệt vời, camera tốt, nhiều tính năng phần mềm hấp dẫn, và trên hết là thời lượng pin không thể chê vào đâu được giúp bạn thoải mái chơi game, lưới facebook cả ngày!

Bình luận (2)

 • Avatar
  Anh chị cho em hỏi giá ra mắt LG V40 SẼ có giá cụ thể là bao nhiêu ạ! Tầm giá bn là hợp để em tham khảo ạ.
  • Avatar
   Thành Đạt Mobile (04-11-2018)
   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm. Shop sẽ cập nhật giá cho bạn sau khi hàng về nhé ạ. Thông tin đến bạn.

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll
Thành Đạt Mobile Xin Chào
Facebook